Các câu hỏi của khách hàng

Rate this post

Q?

7. Em ở cần thơ muốn mua loa thì vận chuyển thế nào ạ ?

A.

Bạn có thể kiếm chành xe gần mình nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa ra đến chành xe nhé. Sau khi liên hệ hãy nhắn cho mình hoặc email tên nhà xe, số điện thoại và địa chỉ trên TP.HCM, chúng tôi sẽ cho giao sản phẩm ra đó. Trên sản phẩm chúng tôi có dán tên và địa chỉ người nhận nhé !

Rate this post

Q?

6. Cho em hỏi em mới mua 1 chiếc loa di động ko biết sạc pin sao cho hợp lí . Có nên sạc qua đêm hay sạc trong thời gian dài hay vừa sac vừa xài ?? Như vậy có chai pin ko? Mong m.n giúp.

A.

Trả lời: trước hết Việt Hoàng Phong cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến Việt Hoàng Phong chúng tôi.Quay lại câu hỏi của bạn thì tùy vào dòng loa di động có nên sạc qua đêm hay không nhưng theo góp ý của chúng tôi bạn nên sạc loa mình từ 3 đến 4 tiếng là được rồi ạ.Cảm ơn nếu có thắc mắc gì xin để lại câu hỏi chúng tôi sẽ giải đap mọi thắc mắc của bạn.Chúc các bạn thành công.

Nguồn:http://thietbiamthanh.info/

Rate this post

Q?

5.Cho em hỏi loa di động bị hư bình có thay được không?

A.

Trả lời: Có thể thay pin bình ac-quy khác cho loa di động được. ( sử dụng bình Ac-quy 12V, loại bình Khô). Hãy mang đến nơi bán để thay và Tại Việt Hoàng Phong có dịch vụ thay bình cho các dòng loa di động.

*Lưu ý: trong trường hợp còn thời gian bảo hành mà bạn tự thay, thì sẽ bị rách tem bảo hành, vì vậy cửa hàng sẽ không chịu bảo hành. vì vậy quý khách cần lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Nguồn: http://thietbiamthanh.info/

Rate this post

Q?

4.Cho mình hỏi loa di động có kết nối được đầu đĩa,máy nghe nhạc,máy tính được không?

A.

Trả lời: Có nhiều cách kết nối từ loa di động đến các thiết bị khác do loa di động được tích hợp sẵn 2 cách nhận âm thanh như: Cổng AUX IN (sử dụng dây bông sen), và kết nối bằng Bluetooth. tùy theo thiết bị xuất âm thanh như tivi đầu đĩa DVD CD (thường là sử dụng cổng AUX out) ta sẽ sử dụng dây tương ứng, hoặc máy nghe nhạc thì có thể sử dụng dây 1 đầu 3.5mm và 1 đầu ra dây bông sen để kết nối. ​​

Nếu là tivi đầu đĩa VCD/CD khi nhìn vào phần nút cắm loa kéo AUX IN đầu màu đỏ và trắng (L + R) và tivi đầu đĩa thấy 2 nút cái có chữ AUX L+R OUT  (như hình) thì chỉ cần mua dây có đầu jack hoa sen kết nối là được hoặc bạn cũng có mua dây 1 đầu hoa sen 1 đầu 3.5mm kết nối vơi thiết bị khác.

Nguồn: http://thietbiamthanh.info/

Rate this post

Q?

3.Cho mình hỏi loa di động có thể kết nối Guitar,Organ và các thiết bị khác được không?

A.

Trả lời: đa số các dòng loa di động hiện nay tại Việt Hoàng Phong đều được tích hợp chức năng có thêm cổng G.T 6.5mm như Micro, cho dây Guitar cho các thiết bị âm thanh chuyên dụng sử dụng cổng kết nối G.T 6.5mm nên bạn có thể kết nối guitar thoải mái cũng như các thiết bị âm thanh sử dụng cổng kết nối G.T 6.5mm, và bên cạnh đó loa kéo còn có thêm 2 jack AUX IN PUT để có thể phát ra từ các thiết bị khác.

Nguồn:http://thietbiamthanh.info/

 

Rate this post

Q?

2.Cho em hỏi loa di động có giao hàng toàn quốc không?

A.

Trả lời: Hiện tại công ty Việt Hoàng Phong mở rộng giao hàng trên toàn quốc dưới đây là hướng dẫn cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm loa di động tại công ty Việt Hoàng Phong chúng tôi

+ Khách hàng tại Sài gòn: Đặt hàng qua số điện thoại 090 2435 838 hoặc email info@thietbiamthanh.info. Chúng tôi giao hàng COD tận tay quý khách

+ Khách hàng ngoại thành:

-Bước 1: đặt hàng qua hotline 090 2435 838 hoặc email info@thietbiamthanh.info

- Bước 2: xác nhận đơn hàng (Chúng tôi gọi điện xác nhận)

- Bước 3: Thanh toán qua 1 trong các ngân hàng sau

+ Vietcombank Chi nhánh Kỳ Đồng 0721000528106
Tên Tài Khoản: Hoàng Đỗ Hồng Phong
+ Agribank Chi nhánh Bến Thành 1920206121112
Tên Tài Khoản: Hoàng Đỗ Hồng Phong

- Bước 4: Nhận sản phẩm qua các phương tiện sau

+ Chành xe gần nhất
+ Dịch vụ giaohangnhanh.vn
+ Bưu điện VNPT - Viettel

+ Khách hàng tại Sài gòn: vui lòng đặt hàng, thanh toán, nhận hàng ngay tại trung tâm của chúng tôi. 65/1/20 Mai Văn Vĩnh, P. Tân Quy, Quận 7

+ Khách hàng ngoại thành: Thực hiện theo hướng dẫn quy trình trên của chúng tôi sau khi đã xác minh đại lý qua email info@thietbiamthanh.info

Nguồn:http://thietbiamthanh.info/

Rate this post

Q?

1.Cho em hỏi, bluetooth của loa di động không kết nối được với thiết bị ?

A.

Trả lời: Có thể do bluetooth của điện thoại ko đc ổn định. Hoặc do loa di động của bạn đang ở tình trạng yếu pin. hoặc do loa của bạn đang kết nối với một thiết bị khác mà bạn không biết.

Bạn cũng có thể thử một trong các cách như tắt đi mở lại loa di động kiểm tra xem loa đã kết nối với máy khác không, kiểm tra pin bình ắc quy loa kéo có yếu không vào điện thoại hoặc thiết bị phát bluetooth xóa đi tên loa kéo cũ đã kết nối. và kết nối lại từ đầu, nếu các cách trên vẫn không được có thể do bluetooth bị lỗi bạn mang ra cửa hàng mua bảo hành. hoặc hỗ trợ.

Nguồn:http://thietbiamthanh.info/

Rate this post