5 Dòng Loa Di Động Chất Lượng Có Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường.

Các bạn thân mến!Ngày nay ca hát là một trong những thứ không thể thiếu trong các buổi họp mặt gia đình,bạn bè,công ty...

Chính vì thế nhu cầu để sở hữu một loa kéo di động của mỗi cá nhân tập thể ngày càng cao,nhưng nỗi băn khoăn của mỗi người là làm sao tìm ra được chiếc loa kéo di động vừa hay có chất lượng và giá thành lại rẻ.Vậy ngày hôm nay sau khi rà soát trên thị trường chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng sản phẩm loa di động vừa hay mà lại rẻ chất lượng bảo đảm.

1.Loa di động bosa TN12 ( Giá:2,390,000 ₫)

Loa di động bosa TN12 là dòng loa 3 tấc sản phẩm mới nhất hiện nay,với lực đánh cực mạnh lên gần 200w kết hợp với các chức bluetooth,usb,thẻ nhớ thích hợp cho những buổi sinh hoạt ngoài trời.

Image00006

 

2.Loa di động BOSA KH12 (Giá:2,799,000 ₫)

kh12.2

Loa di động BOSA KH12 đời mới nhất với đầy đủ chức năng kèm loa bass 3 tấc, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cùng với chất lượng âm thanh cực chuẩn mà giá lại vô cùng mềm.

Với công suất  300W, loa di động BOSA KH12 sẽ cho ra âm thanh vừa to, vừa vang, đáp ứng nhu cầu nghe của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra cũng không bị rè, đục tiếng mà rất sống động và trung thực.

Bên cạnh đó, Bosa KH12 cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth giúp việc phát nhạc được thuận tiện. Ngoài ra là khả năng kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, laptop, ipad... thông qua jack cắm 6 ly.

3.Loa di động BOSA KH112 (Giá:2,799,000 ₫)

t

Loa di động BOSA KH112 loa bass 3 tấc, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cùng với chất lượng âm thanh cực chuẩn mà giá lại vô cùng mềm. Cải tiến hơn so với BOSA KH12 ở lỗ thoát âm nhỏ, cách điệu, tạo nên nét sang trọng cho loa.

Với công suất  300W, loa di động BOSA KH112 sẽ cho ra âm thanh vừa to, vừa vang, đáp ứng nhu cầu nghe của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra cũng không bị rè, đục tiếng mà rất sống động và trung thực.

Bên cạnh đó, Bosa KH112 cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth giúp việc phát nhạc được thuận tiện. Ngoài ra là khả năng kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, laptop, ipad... thông qua jack cắm 6 ly.

4.Loa di động BOSA KH15 (Giá:3,400,000 ₫)

kh12.2

Loa di động Bosa KH15 nhìn vẻ bê ngoài giống như KH12 nhưng loa trang bị loa bass 4 tấc, 2 mic không dây cao cấp chống trầy, tích hợp bluetooth, USB, ... thùng loa chịu lực cho âm thanh cực mạnh.

Với thiết kế của chiếc vali kéo tiện lợi và gọn gàng, Bosa KH15 thích hợp cho các buổi sinh hoạt tập thể ngoài trời với hơn 100 người, các buổi du lịch dã ngoại cùng bạn bè... Bạn có thể dễ dàng di chuyển với tay cầm được thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, chiếc loa này cũng hỗ trợ cho nhóm tập thể dục dụng cụ, khiêu vũ, giáo dục, buổi phát thanh khuyến mãi, hội chợ, các hoạt động ngoài trời, văn nghệ ngoài trời kèm thêm nhạc cụ guitar – organ …

Với công suất cực mạnh 350W, loa di động tạo ra âm thanh vừa to, vừa vang, đáp ứng nhu cầu nghe của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra cũng không bị rè, đục tiếng mà rất sống động và trung thực.

5.Loa di động BOSA KH115 (Giá:3,400,000 ₫)

t

 

Nhìn kiểu dáng bên ngoài thì KH115 giống với KH112 nhưng trang bị loa bass 4 tấc, 2 mic không dây cao cấp chống trầy, tích hợp bluetooth, USB, ... thùng loa chịu lực cho âm thanh cực mạnh.Cải tiến hơn so với BOSA KH15 ở lỗ thoát âm nhỏ, cách điệu, tạo nên nét sang trọng cho loa.

Với thiết kế của chiếc vali kéo tiện lợi và gọn gàng, loa di động Bosa KH115 thích hợp cho các buổi sinh hoạt tập thể ngoài trời với hơn 100 người, các buổi du lịch dã ngoại cùng bạn bè... Bạn có thể dễ dàng di chuyển với tay cầm được thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, chiếc loa này cũng hỗ trợ cho nhóm tập thể dục dụng cụ, khiêu vũ, giáo dục, buổi phát thanh khuyến mãi, hội chợ, các hoạt động ngoài trời, văn nghệ ngoài trời kèm thêm nhạc cụ guitar – organ …

Với công suất cực mạnh đến 350W, loa di động tạo ra âm thanh vừa to, vừa vang, đáp ứng nhu cầu nghe của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra cũng không bị rè, đục tiếng mà rất sống động và trung thực.

Bên cạnh đó, Bosa KH115 cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth giúp việc phát nhạc được thuận tiện. Ngoài ra là khả năng kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, laptop, ipad... thông qua jack cắm 6 ly.

Loa di động Bosa KH115 hỗ trợ cho người dùng 2 micro không dây chống hú cao cấp, cùng với đó là jack cắm 6 ly để thiết kế thêm micro có dây hoặc đàn guitar, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Công ty Việt Hoàng Phong chúng tôi chuyên nhập những mặt hàng chất lượng và đặc biệt giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay,nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách tốt nhất cho bạn.Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảm thêm tại đây:http://thietbiamthanh.info/

 

Rate this post

Không có bình luận

Để bình luận của bạn tại đây