Những cải tiến trong các thế hệ micro không dây shure

Nhằm mục đích giúp bạn đọc hiểu rõ thêm về các tính năng của micro không dây shure cũng như sự phát triển qua các gia đoạn của một thương hiệu có thể coi là huyền thoại trong thiết bị âm thanh. Thietbiamthanh.info sẽ làm một bài tổng quan về vấn đề này.

Quá trình hình thành và phát triển

Như chúng ta đã biết micro không dây shure có một lịch sử phát triển lâu dài, dần dần trở thành một trong những thương hiệu huyền thoại. Năm 1925, thương hiệu này bắt đầu thành lập. Những ngày đầu từ năm 1925 đến 1928, số nhân viên của công ty không ngừng tăng lên 75 người.

 Năm 1929 ngoài công việc bán các bộ phận phát thanh, Shure cũng đã trở thành một công ty phân phối độc quyền hãng microphone. Đến năm 1932 thì trở thành một trong bốn nhà sản xuất micro lớn nhất Hoa Kỳ, cùng với đó là mô hình 33N hai nút Cac-bon Microphone ra đời.

Từ những năm 1941 đến 1944Shure hợp đồng cung cấp micro LLVT Hoa kỳ, danh tiếng từ đó càng mạnh hơn. Tuy nhiên công ty phải chịu sự kiểm duyệt nghiêm ngặt tiêu chuẩn quân sự. Các tiêu chuẩn dần đã được dùng để đánh giá các sản phẩm Shure.

>> Tham khảo: 8 Tiêu chí chọn micro không dây giá rẻ

Những cải tiến từ các dòng sản phẩm

Những dòng micro không dây shure M57 ban đầu ra đời năm 1957 có chất lượng âm thanh đáng tin cậy, tự nhiên và sạch.

micro không dây shure

Sau đó là Shure M58, với cải thiện chất lượng âm thanh hơn dòng trước đến SM58 cải tiến giúp nó trở thành một micro nói hoàn hảo.

Micro không dây shure SM81 sản xuất năm1978, lần đầu tiên có 1 micro tụ tái tạo âm thanh với độ chắc chắn để thích hợp cho trình diễn. Dần dần đến những sản phẩm sau nữa thì chức năng chống hú và cải tiến vượt trội về khả năng bắt âm cũng như độ sạch của âm làm cho thương hiệu micro không dây shure có thể nói trở nên bất tử.

Chưa dừng ở đó Shure nâng cấp hệ thống UHF-R để đáp ứng nhu cầu sử dụng với quy mô lớn. Một sản phẩm không thể không kể đến là Shure UR2/SM58 hay shure UR2/Beta87. Tất nhiên giá cả sẽ cao hơn so với các sản phẩm cũ.

micro không dây shure

Micro không sử dụng dây Shure UR4D có hết thảy những điểm tốt của các dòng micro shure không dây trước. Hơn nữa chúng được thêm vào các tính năng tuyệt vời như tính năng thay đổi tần số, chống hú mic cực tốt và cho tiếng hát thoát ra mạnh nhất mà ca sĩ không hề tốn hơi. Điều đó làm cho giới biểu diễn chuyên nghiệp ưu chuộng và muốn sở hữu. Hơn nữa theo khảo sát tại thị trường Việt Nam, cụ thể là công ty thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong thì giá thành chỉ ở mức tầm trung.

micro không dây shure

PG42USB và PG27USB là những sản phẩm tiến bộ được Shure tạo ra nhằm cho những người xài máy tính có thể tận hưởng âm nhạc một cách đơn giản nhưng chất lượng đảm bảo.

Bạn có niềm đam mê ca hát, bạn muốn kinh doanh phòng karaoke hay đơn thuần cần micro không dây shure cho các buổi gặp mặt gia đình?Tới đây có lẽ bạn đã phần nào định hình được bạn cần những chiếc micro có tính năng gì. Hãy tham khảo bài viết để tìm mua các sản phẩm ưng ý ở những địa chỉ uy tín để tránh mất tiền oan.

Những cải tiến trong các thế hệ micro không dây shure
5 (100%) 1 vote

Không có bình luận

Để bình luận của bạn tại đây