Tổng hợp giá micro Shure từ bình dân đến sang chảnh

  • Ngày đăng: 25 - 05 - 2020
  • Lượt xem: 9

Micro Shure là dòng micro không dây được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Ngoài chất lượng tốt, âm thanh trung thực ra thì giá micro Shure cũng là điểm làm khách hàng phải ngạc nhiên.

 

Sau đây là tổng hợp giá micro shure của 4 dòng sản phẩm từ phân khúc trung bình đến cao. http://thietbiamthanh.info hy vọng khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm micro không dây Shure ưng ý nhất cho dàn karaoke.

1. Micro không dây Shure U820

 Giá micro Shure

Hình ảnh Micro Shure U820.

Giá micro shure U820 tham khảo: 1.380.000 VNĐ

– Shure U820 đảm bảo độ ổn định tín hiệu và sự hài hòa trong thiết kế. Đây được xem là một lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giá rẻ hiện nay. Chiếc micro sở hữu thiết kế bên ngoài chắc chắn cùng kiểu dáng sang trọng. Âm thanh trung thực, không rè, không hú. Khó tìm có thể tìm được chiếc micro nào ấn tượng hơn chiếc Shure U820 trong cùng tầm giá.

2. Micro không dây Shure U930

 Giá micro Shure

Hình ảnh Micro Shure U930.

Giá micro shure U930 tham khảo: 1.400.000 VNĐ

– Đây cũng là dòng sản phẩm mang thương hiệu cao cấp Shure. Sản phẩm tung ra thị trường nhằm đánh vào phân khúc giá rẻ. Micro Shure U930 được xem là phiên bản nâng cấp và mở rộng từ Micro Shure U820. Tuy có nhiều nâng cấp đáng kể nhưng Micro không dây Shure U930 giá không cao.

Bất cứ ai cũng có thể sở hữu chiếc micro có mức giá bình dân này. Micro không dây Shure U930 không hề kén thiết bị Karaoke nhờ sử dụng sóng cố định UHF nên có khả năng hút âm khá mạnh mẽ. Song song đó, hệ thống lọc tạp âm giúp âm thanh của dàn karaoke trong trẻo.

3. Micro không dây Shure UGX8 II

 Giá micro Shure

Hình ảnh Micro Shure UGX8 II.

Giá micro shure UGX8 II tham khảo: 2.950.000 VNĐ

– Micro không dây Shure UGX8II ở một tầm giá cao hơn. Được nâng cấp toàn diện rất nhiều tính năng nổi trội, như: khả năng tiết kiệm pin tốt, mở rộng bán kính thu phát và chất lượng tín hiệu âm thanh tốt hơn.

– Đầu thu của Micro Shure UGX8 II được tích hợp công nghệ tự động ngắt. Công nghệ này giúp tiết kiệm pin micro cho khách hàng vì micro sẽ tự động ngắt khi không sử dụng trong vòng 5s hoặc micro sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ khi đặt xuống bàn.

>> Tham khảo: 8 Tiêu chí chọn micro không dây giá rẻ

4. Micro không dây Shure UGX9 II

 Giá micro Shure

Hình ảnh Micro Shure UGX9 II.

Giá micro shure UGX9 II tham khảo: 3.200.000 VNĐ

– Shure UGX9 II là phiên bản nâng cấp và mở rộng từ Shure UGX 8 II. Đây là dòng micro không dây “sang chảnh” nhất hiện nay mang thương hiệu Shure.

– Shure UGX9 II là dòng micro không dây nằm trong phân khúc 3,2 triệu đồng. Shure UGX9 II sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so có thể đánh bại nhiều đối thủ trong cùng phân khúc. Tay Micro làm từ hợp kim nên cầm rất vừa tay và chắc chắn. Cùng với sơn phủ nano màu đồng chống trầy, không có cảm giác trơn tay khi sử dụng.

– Shure UGX9 II cho âm thanh phát ra chất lượng hơn các phiên bản trước do được nhà sản xuất tích hợp các công nghệ hiện đại mới nhất.