Việt Hoàng Phong – nơi có giá micro không dây vừa rẻ vừa chất lượng

  • Ngày đăng: 25 - 05 - 2020
  • Lượt xem: 207

Khi thời đại vàng của các thiết bị âm thanh lên ngôi thì để chọn một chiếc micro không dây tốt không phải điều đơn giản. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lĩnh vực này, thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong cam kết có giá micro không dây có thể gọi là hợp lý nhất.

Đa dạng các loại micro không dây

Thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều hãng micro với sự cạnh tranh dữ dội, để chọn giá mirco không dây là hợp lý đòi hỏi quý khách phải được các chuyên gia âm thanh tư vấn.

Sự sai khác giữa những chiếc micro chất lượng và kém chất lượng vẫn còn nhiều khách hàng chưa nhận ra được, hãy tham khảo những bài viết của thietbiamthanh.info để nhận biết những sai khác kỹ thuật giữa những loại micro này.

Các tầm giá micro không dây ở Việt Nam

+ Với từ hơn 1 đến 3 triệu quý khách đã có thể sở hữu 1 chiếc micro ưng ý, để có thể sử dụng tại phòng hát gia đình hay phòng karaoke. Các loại micro có thể kể đến trong tầm giá này là: Shure PGX4-242, Shure U830, Shure UR1000, Sennheiser SM650…

giá mirco không dây

+ Với những chiếc micro tầm 3- 7 triệu quý khách có thể dùng một cách chuyên nghiệp hơn. Những hội nghị, phòng trà lớn, hay thậm chí sân khấu đều. Những sản phẩm uy tín từ Shure, Sennheiser, Tonshen… chắc chắn sẽ lấy cảm tình những người yêu nhạc.

Một số dòng micro có thể nêu ra là: Sennheiser QM9000 (chiếc micro đang được giảm giá tại thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong, giá micro không dây này là 5.200.000đ), Tonshen TS6500, Shure X5, Shure X9 Plus, Shure UR4D …

giá mirco không dây

+ Với những đặc tính đáp tuyến tần số rộng, khả năng bắt âm nhạy, đường truyền tín hiệu ổn định, cùng khả năng lọc âm cũng như tùy chỉnh thông số và tương thích với nhiều loại thiết bị âm thanh khác. Các loại micro không dây có giá cao hơn hai loại trước có thể nói là những “quái vật” trong ngành âm thanh.

>> Mời quý khách ghé thăm: 4 loa di động dưới 1 triệu đáng mua nhất

Ví dụ như chiếc micro không dây Sennheiser EW145G3 với những thông số ưu việt: khoảng tần số là 516 -865 MHz; độ méo tiếng 0.9%; cường độ âm thanh tối đa lên đến 154 dB; thời gian hoạt động liên tục lên tới 8h, khả năng xử lí âm thanh vượt trội cho âm thanh chân thực, không có tạp âm. Với những chức năng như vậy thì giá micro không dây EW145G3 khoảng trên 12 triệu là hợp lý.

giá mirco không dây

Nên mua micro không dây ở đâu

Thấu hiểu sự băn khoăn của khách hàng trong việc chọn lựa địa điểm mua hàng, thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách. Hãy tìm đến những địa chỉ lâu năm trong việc kinh doanh các mặt hàng này. Nên tham khảo những bài đánh giá của thietbiamthanh.info trước khi chọn mua, hãy xác định nhu cầu của mình để chọn lựa những mặt hàng vừa túi tiền, vừa đúng mục đích sử dung và hơn nữa vừa chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các thiết bị âm thanh, cùng đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng trong việc giao hàng và đổi hàng, cùng với giá cả các mặt hàng và giá micro không dây ưu đãi. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng đảm bảo chất lượng. Thiết bị âm thanhViệt Hoàng Phong chắc chắn là địa chỉ tin cậy đáng để ghé tới.