Lắp đặt – thanh toán

Vận chuyển – Lắp đặt thiết bị âm thanh

Chúng tôi giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng thiết bị âm thanh tận nhà quý khách. Với các hệ thống âm thanh, chúng tôi lắp đặt và điểu chỉnh âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi khảo sát tận nơi các dự án quy mô, tư vấn giải pháp thiết bị âm thanh phù hợp nhất vì chùng tôi hiểu để có một dàn âm thanh phù hợp chúng tôi phải thực hiện 4 bước:

  • Khảo sát ví trí lắp đặt thiết bị
  • Tư vấn giải pháp thiết bị âm thanh
  • Lắp đặt và cân chỉnh
  • Đúc kết kinh nghiệm từ giải pháp vừa thực hiện

Một dàn âm thanh đòi hỏi kỹ thuật viên thực sự kinh nghiệm và hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang đến giải pháp âm thanh hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Mời các bạn tham khảo quy trình bán hàng của chúng tôi.

Bảo hành thiết bị âm thanh

Sản phẩm bảo hành theo hãng với 4 địa chỉ bảo hành trên toàn Thành Phố. Đặc biệt, chúng tôi bảo hành tận nơi hệ thống dàn âm thanh, âm thanh Karaokê, hội trường và hỗ trợ cho các buổi biểu diễn quan trọng.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong thời gian bảo hành nếu quý khách không hài lòng vì sản phẩm không đúng yêu cầu kỹ thuật. Sản phẩm được bảo hành phải thỏa các điều kiện sau :

  • Sản phẩm còn nguyên Tem nhà sản xuất
  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành
  • Thẩm định thiết bị lỗi do nhà sản xuất

Quý khách vui lòng điện thoại về phòng kỹ thuật trước khi đem sản phẩm đến bảo hành để chắc chắn sản phẩm thật sự có vấn đề tránh làm mất thời gian của quý khách.

Mời các bạn tham khảo chính sách bảo hành 1 đổi 1 của chúng tôi

Thanh toán

Chúng tôi tiếp nhận các loại hình thanh toán sau:

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1.Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh chat trực tuyến hoặc gọi điện thoại theo số 090 260 4838 để đặt hàng, chúng tôi sẽ nhận tiền quý khách khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Với thanh toán chuyển khoản, bạn ghi rõ [Mã đơn hàng] hoặc [Số điện thoại đặt hàng] trong Nội dung thanh toán để chúng tôi kiểm tra khi nhận được tiền

Thông tin tài khoản doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT HOÀNG PHONG
Tài khoản: 194947639 tại NH TMCP Á Châu – CN PGD Tân Phong